LVE Orion II Pod System Kit – Huyền Thoại Trở Lại Pod System DNA

Sau bài review về các dòng máy pod system mới của Lost Vape như URSA Nano ARTURSA Nano S và gần nhất là URSA Baby Pro. Cho đến nay, vào một ngày đẹp trời mình không vào được trang chủ của Lost Vape và có dấu hiệu website của hãng đang có vấn đề thì mình đã dạo quanh các trang tin tức thì mình đã bắt gặp một thứ mà ai trong mọi người đều phải thích thú. Đó chính là sự ra mắt của dòng máy pod system huyền thoại sử dụng chip DNAOrion với phiên bản thế hệ thứ 2 được thương hiệu LVE phát triển nên.

Chắc mọi người đang thắc mắc “LVE” là hãng gì mà trông lạ quá. Thật ra LVE thuộc chung công ty của Lost Vape nhưng vì một lí do nào đó hay một thế lực nào đó đã tách 2 thương hiệu này ra riêng biệt dù ban đầu LVE là một phần của Lost Vape. Nhưng mà không sao, miễn là các thiết bị pod system của cả hai đều xịn xò thì được bỏ qua hết.

LVE Orion II phiên bản mới nhất

Sau nhiều năm ra mắt dòng máy pod system Orion thì nó đã lặng bóng đi một thời gian, Orion vẫn được Lost Vape phát triển lên các ngoại hình và cải tiến khác nhau từ hệ sinh thái lõi đốt đến chipset bên trong nó. Có thể mọi người đã biết, gần đây Lost Vape đã cho ra mắt 2 phiên bản Orion là Orion Mini và Orion Art được lấy cảm hứng từ phiên bản Orion Go đã thành công từ nhiều năm trước bằng chipset DNA, còn đối với 2 phiên bản Orion mới nhất của Lost Vape tạo nên được sử dụng chipset Quest do chính Lost Vape phát triển, chúng không còn phụ thuộc vào quá nhiều về việc sử dụng chipset từ hãng thứ 3 nữa.

Nhưng thật bất ngờ khi Orion hồi sinh với kiểu dáng thiết kế không thay đổi quá nhiều, vì từ những ngày đầu ra mắt nó đã được hướng đến phong cách thiết kế cổ điển, hoài cổ nhất cho nên đến phiên bản Orion 2 vẫn được sử dụng phong cách thiết kế đó và được cải tiến nhiều thứ hay ho trước rất nhiều lần. Ngay bây giờ cùng với mình tìm hiểu xem Orion 2 do LVE tạo nên có những khác biệt gì so với phiên bản trước nhé!

Thiết kế Orion cổ điển

LVE Orion 2 vẫn áp dụng phong cách thiết kế cổ điển với các đường nét quen thuộc thường bắt gặp trên các dòng máy high-end cao cấp với giá trị cực khủng, ít ai có thể sở hữu được. Ở Orion 2 vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế quen thuộc từ các phiên bản trước đó, thay vì các cạnh của máy được làm góc vuông thì lần này máy được bo các toàn bộ các cạnh vừa cho ra cảm giác cầm nắm thoải mải, dễ chịu mà còn tạo nên độ tinh xảo trong phần tạo các sản phẩm pod system của LVE.

Pin Li-po 1500mAh

Dung lượng pin của Orion 2 được gia tăng lên con số đáng kinh ngạc với mức pin 1500mAh và sử dụng pin Li-po cho ra dòng xả cực mạnh mẽ và thời lượng sử dụng càng dài, có thể cho mọi người sử dụng cả ngày mà không sợ hết pin. Nhờ vào sử dụng pin Li-po công suất đốt của nó lên đến 40W, mạnh hơn rất nhiều lần các đàn anh của nó trước đây và Orion 2 đã được tích hợp cổng sạc nhanh Type-C với dòng sạc 2A tiết kiệm thời gian sạc pin cực nhiều.

Từ bây giờ LVE Orion 2 có thể điều chỉnh gió dễ dàng hơn khi hãng đã tạo ra một khoảng trống ở vị trí chân tiếp xúc của đầu pod và thân máy, lộ ra nút xoay điều chỉnh gió dễ dàng hơn. Nhờ đó nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều người hơn với hai kiểu hút chính là MTL và RDL, ở phiên bản cũ thì Orion khá thuần MTL cho nên còn khá kén người sử dụng nó.

LVE Orion II – 15 phiên bản màu

Điều đặc biệt nhất là đây, từ bây giờ mọi người không còn phải đắng đo suy nghĩ về việc lựa chọn phối màu nào nữa vì LVE đã tạo ra một Orion 2 có thể thay đổi tấm panel theo ý thích của mọi người với nhiều chất liệu cao cấp khác nhau như Carbon fiber, gỗ, abalone, đá, da, thủy tinh,… Còn về phần khung máy thì có 3 phối màu chính là Silver, Black và Gold.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 103*43*17.2mm
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm + PCTG
 • Dung tích: 4ml
 • Dung lượng pin: 1500mAh (pin Li-po)
 • Công suất: 5 – 40W
 • Sạc: Type-C, 5V/2A
 • Màn hình: 0.69”
 • Trọng lượng: 140-170g

Bộ Sản Phẩm LVE Orion II:

 • 1 x LVE Orion II Pod
 • 1 x Đầu Pod LVE Orion II
 • 1 x Occ Orion II 0,4ohm
 • 1 x Occ Orion II 0,8ohm
 • 1 x Sạc Type-C
 • 1 x Hướng Dẫn Sử Dụng

Goddess Vape Authentic độc quyền phân phối, bán lẻ LVE Orion II Pod

Goddess Vape Authentic độc quyền LVE Orion II Pod tại Việt Nam